Tư vấn

Thi Công Xây Dựng

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng rất mong muốn và khao khát có được một tổ ấm được thiết kế và xây dựng đúng theo ý thích, phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt, sinh sống của gia đình và đặc biệt phải phù hợp phong thủy. Chi phí thiết kế, thi công xây dựng, nội thất của một ngôi nhà hoàn chỉnh, đúng như mong muốn là rất lớn, đôi khi là cả gia tài tích cóp nhiều năm của toàn bộ thành viên trong gia đình, vì thế hãy lựa chọn thật kỹ các đơn vị kiến tạo nên ngôi nhà của mình.

Xem thêm: 

Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của Đông Phong

Đông Phong tiền thân là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình vốn ngân sách nhà nước, trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu xã hội ngày càng cao trong khối tư nhân. Nhằm đa dạng các lĩnh vực hoạt động Đông Phong là một trong số rất ít công ty vừa “chuyên” về thiết kế vừa chuyên về xây dựng các công trình thuộc khối ngân sách và tư nhân.

Chúng tôi tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng, tự thiết kế và thi công bản vẽ của chính mình vì vậy thời gian xây dựng rất nhanh và luôn bám sát bản vẻ xuyên suốt từ đầu đến cuối, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế đều được xử lý nhanh chóng không ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng.

  • Công ty Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng, đã hoàn thiện nhiều công trình, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng hạn.
  •  Đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư và kĩ sư làm việc bằng cái “tâm” của mình để cho ra ngôi nhà có kết cấu hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Khách hàng được tư vấn chi tiết về thiết kế và liên tục trong quá trình xây dựng, đảm bảo khi hoàn thiện sẽ cho đúng như mong muốn, cảm nhận được đây là một tổ ấm thật sự.
  • Trong suốt quá trình xây dựng chúng tôi luôn chủ động giám sát, ghi chú cụ thể, kèm hình ảnh thực tế hàng tuần và gửi báo cáo cho khách hàng.
  • Xây dựng xong chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một bộ hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế, hồ sơ trong quá trình thi công, hồ sơ hoàn công để biết được chất lượng ngôi nhà, vật tư xây dựng gồm những gì, rất thuận tiện khi cần sửa chữa và nâng cấp căn nhà sau này.
  • Đội ngũ xây dựng tay nghề cao, thi công gọn gàng, sạch sẽ, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh, đảm bảo đúng lượng nguyên vật liệu cần thiết, xây tường, đào móng đúng thiết kế, quy trình kĩ thuật…

Liên hệ thi công xây dựng:

Email: dongphong2010@gmail.com

Hotline: 0886.348.348

Kiến Trúc Đông Phong

 

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.